Công Ty Cổ Phần Hầm Hô không những chỉ cung cấp mỗi dịch vụ tour du lịch tại đây đâu, mà chúng tôi còn cung cấp cả các sản phẩm yến sào như: tổ yến thô, tổ yến tinh chế và các hủ yến dinh dưỡng do Yến Hầm Hô chưng nguyên chất …

Tại Hầm Hô có những vách núi đá – rất phù hợp cho công việc nuôi và lấy tổ yến, đảm bảo yến nguyên chất không pha khi mua sản phẩm tại Công Ty Cổ Phần Hầm Hô.

 

Yến Hầm Hô luôn hướng tới khai thác tổ yến nhân đạo, tạo dựng môi trường sống tự nhiên bảo vệ chim yến, giúp chim yến phát triển bầy đàn đảm bảo thu hoạch yến nhân đạo, đảm bảo môi trường sống cho yến, phát triển mở rộng khu vực nuôi yến.

Một số tác dụng của yến sào đối với sức khỏe người dùng:

 • Yến sào là một trong những thực phẩm chứa chất dinh dưỡng nhằm kích thích ăn uống ngon miệng hơn cho người bệnh, giúp người bệnh mau hồi phục sức khỏe.
 • Sử dụng yến sào giúp các bậc cao niên khỏe mạnh hơn, ăn ngon hơn, ngủ sâu hơn và do đó mang lại nguồn năng lượng tuyệt vời cho người dùng.
 • Phụ nữ mang thai là những người cần bổ sung thật nhiều dưỡng chất giúp bào thai phát triển một cách toàn diện nhất. Bên cạnh đó, tổ yến còn có tác dụng giúp người mẹ tránh được chứng trầm cảm và tâm trạng buồn bực sau khi sinh con.
 • Trẻ em là đối tượng đang trong thời kỳ phát triển cả thể chất và trí thông minh, không những thế yến sào còn kích thích sự phát triển của hệ xương khớp, giúp bé chắc khỏe xương hơn.
 • Chị em phụ nữ khi dùng yến sào còn có thể làm căng mịn da, tâm trạng vui vẻ và trắng trẻo hơn.

Sứ mệnh

Với tiêu chí sản phẩm yến sào nguyên chất không pha bất cứ tạp chất độn nào, Yến Hầm Hô đặt trên mình sứ mệnh “Đem những sức khỏe đến với các thượng đế bằng những sản phẩm tổ yến chất lượng nhất”.

Tầm nhìn

Với đội ngũ nhân viên tận tâm cùng sản phẩm chất lượng nhất, Yến Hầm Hô đặt mục tiêu sẽ trở thành một trong những nhà cung cấp các sản phẩm yến sào đứng đầu trong nước và đẩy mạnh thương hiệu sản phẩm ra cả ngoài nước trong thời gian từ 5 – 10 năm tới.

Các sản phẩm yến sào do Công Ty Cổ Phần Hầm Hô phân phối đều đạt chất lượng và cam kết:

 • Cam kết nguồn gốc 100% là yến tự nhiên nhà nuôi và thu gom từ các hộ nuôi yến tại Hầm Hô.
 • Cam kết yến nguyên chất 100% không pha trộn, không tẩy trắng, không tẩm đường. các sản phẩm đều được làm sạch và chế biến theo phương pháp thủ công, không chất tạo mùi, bảo quản.
 • Chúng tôi xin cam kết hoàn trả tiền và tặng 100% giá trị sản phẩm nếu chứng minh sản phẩm của công ty chúng tôi là không thật hoặc vi phạm những điều khoản cam kết trên.
 • Những dòng sản phẩm chính mà công ty đưa ra thị trường khẳng định chất lượng bằng những kiểm tra khắc khe nhất. Bên cạnh đó với nỗ lực không ngừng, từ những sản phẩm tổ yến tuyệt vời mà chúng tôi tạo ra những tặng phẩm giúp khách hàng hoàn toàn tự tin khi tặng cho người thân, bạn bè, đối tác hoặc VIP.
 • Các sản phẩm của Yến Hầm Hô đảm bảo được nuôi và tinh chế hoàn toàn tự nhiên, tuyệt đối không sử dụng thuốc và hóa chất trong quá trình nuôi dưỡng, cũng như bất kỳ chất bảo quản nào trong từng sản phẩm. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm của Yến Hầm Hô là thực phẩm sạch, an toàn và có chức năng giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, tăng lượng hồng cầu, bổ máu, tái tạo tế bào và chống lão hóa.
 • Tổ yến chất lượng đạt chuẩn không đơn giản chỉ là nguyên chất mà còn phải đảm bảo việc giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhất đến tay khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi, nếu như quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, xin vui lòng gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 088.988.0011