Yến sào cao cấp High Nest – chất lượng làm nên thương hiệu

Với khát vọng không chỉ chinh phục thị trường nội địa mà còn mong muốn mang những giá trị, nét văn hóa, ẩm thực của dân tộc Việt quảng bá tới bạn bè năm châu, thương hiệu yến sào High Nest đã và đang tạo ra vị thế danh hiệu sánh tầm đẳng cấp.

High Nest rất được khách hàng tin tưởng và ưa chuộng

Giá trị vượt bậc

Yến sào hay tổ chim yến là loại thực phẩm nổi tiếng kết tinh từ nước bọt tiết ra từ cặp tuyến dưới lưỡi chim yến. Yến sào Hầm Hô chắc chắn là món quà đầy ý nghĩa không chỉ nhân dịp năm mới mà còn có thể biếu vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

yến thô (ảnh trên) và yến đã tinh chế

Yến sào Hầm Hô chứa đầy đủ các hoạt chất loại yến thiên nhiên. Yến Hầm Hô chứa hàm lượng protein cao, bao gồm 18 loại axit amin: aspartic acid (4,69%), proline (5,27%) có tác dụng tái tạo tế bào cơ, các mô và da; có những axit amin không thể thay thế như cystein, phenylalamine (4,50%) có tác dụng tăng cường trí nhớ, tăng dẫn truyền xung động thần kinh, tăng hấp thu vitamin D từ ánh sáng mặt trời; tyrosine và acid syalic (8,6%) có tác dụng phục hồi nhanh khi cơ thể bị nhiễm xạ hay tổn thương hồng cầu, glucosamine giúp phục hồi sụn bao khớp trong những trường hợp thoái hóa khớp. Hàng loạt chất bổ dưỡng quý giá cho sức khỏe, yến sào Hầm Hô phù hợp cho mọi lứa tuổi, đối tượng, (đặc biệt là cho phụ nữ mang thai, người mới ốm dậy, người lớn tuổi).

Thương hiệu vì cộng đồng

Yến sào Hầm Hô hoạt động với phương châm luôn đưa chữ TÍN, cái TÂM & chữ NHÂN. Với sứ mệnh “trao niềm vui sống”, yến sào Hầm Hô đã ra mắt hàng chục sản phẩm bồi bổ sức khỏe, làm đẹp, phục hồi, tái tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *